lnwasia24hrs.com

สมัครสมาชิก

lnwasia24hrs เป็นเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ เดิมพันออนไลน์ที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดิมพันเป็นชีวิตจิตใจ ก็เพราะว่าเป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการการพนันออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบและครบวงจรมากที่สุดในทวีปเอเชีย อีกทั้งมีโบนัสฟรีให้เลือกรับ การเงินมั่นคง ปลอดภัยจากปัญหาเรื่องโกง การันตีด้วยการเป็นเว็บไซต์พนันที่เปิดให้บริการมาอย่างต่อเนื่องยาวนานมั่นใจได้ว่าที่นี่คือที่ 1

สมัครสมาชิก กับเราไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

ถ้าหากว่าสนใจที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับ lnwasia24hrs ท่านจะต้องทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อยเสียก่อน เพราะขั้นตอนนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการก้าวเข้าสู่โลกแห่งการเดิมพันออนไลน์ เพราะมันสามารถช่วยยืนยันตัวตนของผู้เล่น ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่าน 3 ช่องทางดังต่อไปนี้

– Line เป็นช่องทางที่ผู้คนสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายๆ ทำได้ด้วยการแอด Line ID และเพิ่มเพื่อนเข้ามา

– Live Chat หรือ กล่องข้อความหน้า Web เป็นช่องทางที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

– คอลเซ็นเตอร์ เป็นช่องทางที่นิยมมากที่สุด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสนทนาผ่านเสียงกับผู้ให้บริการโดยตรง

ขั้นตอนในการสมัครสมาชิก

เมื่อท่านเลือกได้แล้วว่าต้องการใช้ช่องทางในการติดต่อสื่อสารใด เพื่อทำการสมัครสมาชิกก็ให้ดำเนินการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. ติดต่อเข้ามาหาพนักงานตามช่องทางการสื่อสารที่ท่านเลือก แล้วแจ้งว่าต้องการสมัครสมาชิกจากนั้นจะมีทีมงานติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งขั้นตอนในการสมัครสมาชิกให้ทราบ พร้อมกับขอข้อมูลส่วนตัวของท่าน เพื่อใช้ในการสมัครสมาชิก

2. หลังจากที่ให้ข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะแจ้งหมายเลขบัญชีของ เทพเอเชีย ให้ท่านทราบ เพื่อให้ดำเนินการโอนเงินเพื่อเปิดบัญชี เมื่อโอนเงินเสร็จแล้วก็ให้ส่งหลักฐานยืนยันมายังช่องทางที่ติดต่อก่อนหน้านี้

3. เมื่อทีมงานตรวจสอบข้อมูลทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านก็จะได้รับ ยูเซอร์ และ พาสเวิร์ด สำหรับเข้าใช้งานเว็บไซต์ เทพเอเชีย เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครสมาชิกแล้ว

อีกทั้งหลังจากนั้นท่านก็นำ ยูเซอร์ และ พาสเวิร์ด เข้าไปล็อกอินเพื่อร่วมสนุกกับเกมเดิมพันต่างๆ ของ lnwasia24hrs ได้เลยทันที ถ้าหากใครที่ยังลังเลอยู่ก็อย่ารอช้า ที่จะเข้ามาสัมผัสสีสันแห่งการพนันรูปแบบใหม่กับ เทพเอเชีย โดยหลังจากที่สมัครสมาชิกแล้วท่านยังสามารถเลือกรับโปรโมชั่นดีๆ และสิทธิพิเศษได้อีกมากมาย